Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt sau thời gian sử dụng để chiếc máy giặt chạy  hiệu quả hết công suất của sản phẩm.

Khi chúng tôi đến sửa máy giặt electrolux cho nhiều gia đình mới bàng hoàng với thực trạng rằng nhiều gia đình thường bỏ qua việc bảo dưỡng điều hòa định kì. Sai lầm này dường như có tác hại từ từ và khiến bạn phải mất tiền nhiều hơn vào máy giặt của gia đình bạn rồi. Hãy thực sự ý thức lại việc bảo dưỡng máy giặt electrolux nhà bạn một cách định kì để tránh mất tiền một cách đáng tiếc.

TẠI SAO CẦN BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX ĐỊNH KÌ?

Máy giặt Electrolux hoạt động gần như trong mọi ngày, là một đồ điện tử, điện lạnh nên việc tuổi thọ giảm dần theo thời gian là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc bảo dưỡng, chăm sóc lại máy giặt nhà bạn sẽ khiến thời gian phải sửa chữa máy giặt giãn dài ra.

Vậy bạn nên xem qua các mối nguy với máy giặt để bạn phải bảo dưỡng máy giặt thường xuyên nhé:

  • Hao tổn điện năng, hao tổn nước trong quá trình giặt, hoặc xảy ra các lỗi thường gặp ở máy giặt nếu bạn không bảo dưỡng định kì.
  • Giặt quần áo không sạch, vướng thêm bụi bẩn vào quần áo khi giặt
  • Giặt quá thời gian quy định thường thấy
  • Không bảo dưỡng thường xuyên làm máy giặt có mùi khó chịu, ám vào quần áo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Máy giặt bị hoen ố, gỉ sét ở cả bên trong lẫn bên ngoài
  • Các bộ phận máy giặt dễ bị hư hại, gây ra hiện tượng rò nước, chập điện, hỏng mạch điều khiển
  • Các chức năng hoạt động không đúng như khi mới, hoạt động cần chừng hoặc lỗi.

Nếu bạn ngại việc tự bảo dưỡng máy giặt electrolux tại nhà? Hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này

Dịch vụ liên quan

0914996655