Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024BDWA ra mắt năm 2019 có gì đặc biệt

Thương hiệu Electrolux luôn đứng đầu về sản phẩm máy giặt rất nhiều năm tại thị trường Việt Nam và luôn luôn ra mắt các dòng sản phẩm mới thuyết phục khách hàng hơn. Nổi bật trong năm 2019 ta có mẫu máy giặt Electrolux Inverter EWF9024BDWA có nhiều tính năng hiện đại và được đánh giá cao bởi khách hàng đã từng mua sản phẩm. Bài viết này sẽ phân tích cho bạn ưu điểm của các mẫu máy giặt inverter này nhé

Thiết kế và giá thành

Máy giặt Electrolux lồng ngang EWF9024BDWA 9 Kg mang sắc trắng đơn giản và trung tính, đi cùng kiểu dáng cửa trước và thiết kế bảng điều khiển song ngữ dạng nút và xoay, có màn hình hiển thị không chỉ nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho không gian mà nó còn vô cùng tinh tế khi giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng. Và giá thành của sản phẩm cũng ở mức trung bình là 10.750.000Đ khiến chiếc máy giặt giá rẻ này có thể dễ dàng mua sắm đối với người tiêu dùng hơn những mẫu máy giặt cao cấp trên thị trường.

Công nghệ Ultra Mix hoà tan nước giặt hiệu quả

Sử dụng máy giặt 9kg phục vụ nhu cầu giặt giũ thì bạn hoàn toàn yên tâm quần áo sẽ không bị vón bột giặt tẩy bởi công nghệ Ultra Mix tự động đánh tan chất tẩy giặt một cách hiệu quả nhất.

Giặt hơi nước Vapour Care ngăn ngừa dị ứng, làm mềm sợi vải

Để chăm sóc khách hàng có làn da dị ứng máy giặt electrolux cửa trước EWF9024BDWA còn có công nghệ giặt hơi nước làm mềm sợi vải và ngăn chặn tối đa các tác nhân gây dị ứng cho khách hàng sử dụng máy giặt.

Thêm quần áo khi máy đang giặt tiện lợi

Đây là chức năng tiện lợi cực kì nếu khi bạn phát sinh thêm đồ giặt khi máy đã hoạt động. Với các thao tác đơn giản là bấm tạm dừng và mở cửa cho thêm đồ giặt vào là bạn dễ dàng sử dụng chiếc máy giặt Electrolux lồng ngang này rồi.

Công nghệ Inveter giúp máy giặt vận hành êm, tiết kiệm điện, nước

Đây luôn là công nghệ được khách hàng quan tâm và thích thú nhất khi sử dụng bởi việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong đời sống hiện nay là cần thiết. Máy giặt Inverter EWF9024BDWA là mẫu máy giặt dược đánh giá cao bởi độ êm khi vận hành.

 

Dịch vụ liên quan

0914996655