Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux tại quận Ba Đình Hà Nội

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận Ba Đình. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Dịch vụ sửa chữa uy tín, nhanh chóng tại nhà khách hàng. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành dài hạn.

Sửa chữa Máy Giặt Electrolux Lỗi Không Vắt tại quận Ba Đình

Hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt thường xảy ra rất phổ biến ở dòng máy giặt cửa ngang. Nguyên nhân chủ yếu thường do phần mạch điều khiển bị lỗi, do hỏng bơm xả nước hoặc có một số trường hợp khác như do tắc ống thoát nước .
Hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt xảy ra rất phổ biến ở dòng máy giặt cửa ngang. Nguyên nhân chủ yếu thường do phần mạch điều khiển bị lỗi, do hỏng bơm xả nước hoặc có một số trường hợp khác như do tắc ống thoát nước. Và để khắc phục hiện tượng trên, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo những biện pháp sau đây
Nguyên nhân:
- Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi:
Nếu vào mùa đông trong tiết trời nồm, bảng mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

- Do hỏng bơm xả nước:

Sửa chữa máy giặt Electrolux không vắt

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.
- Do tắc ống nước thoát:
Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.
- Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.
- Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.
- Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội hoặc liên hệ khi máy giặt Electrolux lỗi không vắt với các cơ sở gần nhất.

Dịch vụ liên quan

0914996655