Trên thị trường đang rộ lên rất nhiều những sản phẩm máy nước nóng gián tiếp. Sản phẩm này là một nâng cấp dành cho chiếc bình nóng lạnh thông thường. Mùa đông đã đến rồi thì sao có thể thiếu sản phẩm này cho được. Mùa đông sẽ thực sự quá lạnh giá nếu không có sản phẩm này trong nhà các bạn. Sản phẩm này không khác gì một vị cứu tinh khi mùa đông đến. Và hãy cùng trạm bảo hành Electrolux đi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé !

Ưu điểm-Nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp Electrolux

Ưu điểm

Nói về ưu điểm của sản phẩm này, rất nhiều người đã bất ngờ về sự đa năng của nó. Có quá nhiều những tùy chỉnh bạn có thể áp dụng cho sản phẩm này. Điều đó sẽ tạo nên sự đa dạng trong cách sử dụng và mục đích sử dụng. Đối với những khách hàng khó tính thì thực sự đây là một tính năng đáng tiền. Thêm vào đó còn là một thiết kế bắt mắt và chất liệu bền bỉ. Một sản phẩm quá hoàn hảo khi so sánh với đối thủ cùng tầm giá.

Để rõ hơn thì chúng ta hãy đi sâu vào những ưu điểm của sản phẩm nhé:

 • Thiết kế Titanium giúp bảo vệ tối đa
 • Đảm bảo xua tan đi nỗi lo lắng về việc rò rỉ nước
 • Bộ hiển thị điện tử màn hình LED hiện đại và rõ ràng
 • Có thể tùy chọn lượng điện năng theo ý muốn
 • Bình có công nghệ tráng men Titanium giúp bảo vệ tối đa
 • Bộ điều chỉnh nhiệt tự động kiểm soát nhiệt độ theo môi trường xung quanh
 • Chức năng chống đóng băng khi nhiệt độ bình chứa xuống dưới 6 độ

Đây là những ưu điểm rất nổi bật của sản phẩm. Những ưu điểm này hướng đến sự hiệu quả, sự tiết kiệm năng lượng và cuối cùng là thời trang. Làm sao có thể có một sản phẩm hoàn hảo đến như vậy được. Thực sự Electrolux đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình. Đó là lý do tại sao sản phẩm của hãng được bán chạy đến như vậy.

Nhược điểm của sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào cũng không tránh khỏi những khuyết điểm. Dù có hoàn hảo như thế nào cũng không thể không có điểm để chê. Và mẫu sản phẩm này cũng không ngoại lệ, nó cũng mang trong mình một vài những nhược điểm sau:

 • Cân nặng sản phẩm thường khá cao do dung tích lớn
 • Cần một khoảng thời gian nhất định để làm quen và sử dụng
 • Cần phải duy trì bảo hành bảo dưỡng thường xuyên

Nhìn chung thì đây là những nhược điểm có thể xảy ra với bất kỳ những sản phẩm nào khác. Quan trọng là các bạn hài lòng với sản phẩm của mình mà thôi. Việc làm quen với sản phẩm là một bước rất quan trọng để những nhược điểm đó dần biến mất. Sau khi hoàn toàn quen với sản phẩm thì sẽ rất dễ cho các bạn để sử dụng theo ý muốn.

Cách Sử Dụng Bình Nước Nóng Electrolux Gián Tiếp

Cách sử dụng máy nước nóng gián tiếp Electrolux

hư chúng tôi đã nói, các bạn sẽ mất kha khá thời gian trong việc làm quen với sản phẩm này. Nhưng tin tôi đi sau một thời gian thì chắc chắn đó sẽ không phải là một việc quá khó khăn nữa.

Không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng đi vào cách sử dụng sản phẩm này nhé.

 • Bước 1: Hãy nhớ rằng sau khi lắp đặt thành công, bạn cần mở van khóa nước để nước có thể được đi vào trong máy. Sau đó hãy để vòi pha mở và mở hết tay gạt về phía có biểu tượng nước nóng.Tiếp sau đó hãy đóng van lại và xem có rò rỉ nước hay không
 • Bước 2: Kiểm tra bộ phận bảo vệ an toàn của máy, hay còn gọi là thiết bị chống giật. Nếu các đèn tắt hết sau khi mở cầu dao chứng tỏ bộ phận đang làm việc tốt. Tiếp tục ấn nút khởi động lại, máy sẽ về chế độ thường và đèn đỏ sẽ bật sáng. Lúc này sản phẩm hoàn toàn đã có thể sử dụng
 • Bước 3: Khi nước trong bình đạt nhiệt độ hợp lý, đèn đỏ sẽ tắt và chuyển xanh ở đèn LED khi nước đã nóng.
 • Bước 4: Có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn bằng cách vặn núm điều khiển ở thân máy. Nên để ở mức E để tiết kiệm điện năng.
 • Bước 5: Kiểm tra liệu nước có chảy qua vòi hoa sen không. Nếu có thì chúc mừng sản phẩm của bạn đã sẵn sàng để hoạt động

Nhìn dài dòng như vậy thôi nhưng để sử dụng được không quá khó khăn đâu. Có thể các bạn sẽ nghĩ là rất khó nhưng với những hướng dẫn chi tiết, các bạn hoàn toàn có thể làm chủ sản phẩm này.

Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp Electrolux

Tuy là một sản phẩm rất hiện đại nhưng các bạn cũng cần lưu ý ở một vài điểm sau. Những lưu ý này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Và sau đây là danh sách những lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

 • Vì sản phẩm có bình chứa có dung tích lớn nên kích thước tương đối lớn, chiếm nhiều không gian trong nhà vệ sinh gia đình bạn
 • Quá trình lắp đặt cũng khá là phức tạp, cần phải có bộ giá đỡ chắc chắn và không gian rộng rãi để lắp đặt.
 • Vì phải đun nóng nước trong bình chứa trước rồi mới có thể sử dụng nên máy nước nóng gián tiếp cần phải khởi động trước từ 15 đến 30 phút. Quãng thời gian này được đánh giá là khá lâu

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã có một kim chỉ nang cho mình khi sử dụng máy nước nóng Electrolux gián tiếp rồi. Đây là một sản phẩm đầy hiện đại và thông minh. Sẽ rất tuyệt nếu bạn sở hữu ngay sản phẩm này trong mùa đông lạnh giá năm nay.

0914.99.66.55