Hiện nay, như các bạn đã thấy ở những tiệm giặt sấy họ thường sử dụng máy sấy quần áo Electrolux rất nhiều. Nên sản phẩm này được rất nhiều người yêu thích và sẵn sàng chi một khoản tiền để mua nó. Bên cạnh đó, thời tiết đang chuyển biến thất thường lúc thì nắng lúc thì mưa. Khiến cho nhiều người khá đau đầu khi phải phơi quần áo tận mấy ngày vẫn chưa khô. Bên cạnh đó phải mất thời gian để giặt lại vì quần áo bốc mùi khó chịu. Nhu cầu về giặt giũ quần áo thơm tho ngày càng được nâng cao. Hãy cùng trạm bảo hành Electrolux đi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé

Các tính năng của máy sấy quần áo Electrolux

Bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ với những tính năng Electrolux mang lại. Đó là những tính năng vượt trội và khá tiện ích cho người tiêu dùng. Với mục đích mang đến chất lượng cuộc sống của con người tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp cho sản phẩm được thăng cấp hơn. Nếu bạn may mắn sở hữu sản phẩm như vậy thì quá tuyệt vời. Các bạn hãy cùng tôi điểm qua những tính năng của máy đánh trứng nhé:

 • Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care loại bỏ 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn.
 • Wash to Dry giúp cho quần áo tránh khỏi không khí ô nhiễm. Để bảo vệ cho những người thuộc tuýp da nhạy cảm.
 • Động cơ Eco Inverter tiết kiệm 50% điện năng. Ngoài ra còn hạn chế được độ rung lắc.
 • Bạn có thể để quần áo thêm khi máy đã hoạt động được 15 phút.
 • Nhờ có công nghệ UltimateCare, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ giặt. Ví dụ như các loại vải như cotton, vải mỏng, đồ trắng hay quần áo nhiều màu sắc.

Chúng tôi sẽ tích hợp lại những phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm thử sản phẩm. Từ đó đưa ra kết luận để nâng cấp máy sấy quần áo tốt hơn. Hứa hẹn với các bạn trong tương lai sẽ có những công nghệ vượt bật so với cái cũ. Những tính năng của hãng vô cùng hiện đại và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến từ khách hàng.

Cách sử dụng máy máy sấy quần áo Electrolux

Bước 1: Chuẩn bị quần áo cần giặt. Bạn hãy phân loại quần áo phù hợp với chương trình làm việc của máy. Như vậy, những đồ đạc của bạn mới được bảo vệ tốt nhất.

Bước 2:  Điều chỉnh chế độ sấy thích hợp với quần áo. Có nhiều chế  độ như sấy tự động, sấy dành cho các loại vải khác nhau hoặc chế độ sấy quần áo tổng hợp. Bạn có thể cài đặt thời gian và cả nhiệt độ.

Bước 3: Hoạt động máy. Sau khi các khâu trên đã được chuẩn bị xong, bạn hãy cho máy chạy. Sau khi đã sấy xong, bạn hãy lấy ra liền sau đó dùng bàn ủi để là qua và gấp gọn lại. Như vậy sẽ đảm bảo quần áo sẽ không bị nhăn. Tuyệt đối không để quần áo quá lâu trong máy nhé, như vậy quá trình trước sẽ trở nên vô dụng.

Chỉ với những bước đơn giản thôi, bạn đã làm quen dần với việc sử dụng thôi. Các bạn có thể sử dụng nhiều lần thì sẽ tạo thành thói quen. Không có việc gì là làm khó được các bạn đúng không.

Các điều cần chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux như sau:

 • Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sau đó mới thực hiện nhé.
 • Mặc dù giặt bằng tay hoặc máy cũng cần phải vắt khô quần áo, tránh tình trạng ảnh hưởng đến nguồn điện truyền vào.
 • Cần phân chia quần áo trước khi để vào máy sấy, như vậy sẽ giúp bạn cài đặt và lựa chọn chương trình sấy phù hợp với từng loại vải quần áo, đảm bảo chất lượng quần áo không bị ảnh hướng sau khi sấy mà không hề bị hỏng hay phai màu.
 • Một bí kíp để giảm độ nhắn của đồ đó là bạn nên chỉ chế độ sấy với thời gian lâu hơn. Và mức nhiệt thấp khi bạn có nhiều thời gian.
 • Để tránh trường hợp làm hư hỏng máy hay sự an toàn của mọi người không được đảm bảo. Bạn nên kiểm tra qua các loại quần áo có để xem có vật dụng nào bên trong không. Nếu có bạn nên bỏ ra tránh để vào máy.
 • Khi máy đang tiến hành sấy quần áo, bạn tuyệt đối không mở cửa máy ra.

Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux hiệu quả nhất

Cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux sau khi sử dụng

Tuyệt đối không nên chủ quan nghĩ rằng không nhất thiết phải thường xuyên vệ sinh nhé. Nếu bạn đã bỏ ra một khoản tiền lớn thì bạn cần phải biết cách bảo quản giữ gìn thật tốt. Để thực hiện khâu vệ sinh đúng cách, chúng ta nên chọn các bộ phận như sau: :

 • Vệ sinh lưới lọc sợi vải của máy sấy quần áo.
 • Vệ sinh bộ cảm ứng (cảm biến)
 • Vệ sinh ngăn chứa nước
 • Vệ sinh ngay hệ thống thông hơi của máy sấy

Để máy sấy quần áo luôn giữ luôn bền đẹp thì bạn siêng năng vệ sinh. Điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí nếu máy có hư hỏng. Ngoài ra, nó sẽ hình thành một thói quen giúp bạn bảo quản tốt các thiết bị của mình. Việc này thật sự rất có lợi cho bạn.

Chúng tôi đã nói tất tần tật những thông tin về cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux. Các bạn hãy tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

0914.99.66.55